Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web hàng Hiệu và Dịch vụ giá bán , bạn đồng ý tận nơi các điều khoản sử dụng (Điều khoản) xưởng . Bạn chiết khấu cũng đồng ý sản xuất các thu thập lớn và sử dụng thông tin nhất định về bạn hướng dẫn , đẹp đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật ở đâu của chúng tôi (Chính sách bảo mật) Pháp . Vui lòng đọc Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận nhận xét . hàng Hiệu Nếu bạn không hiểu quà tặng được điều khoản hay chính sách bảo mật thanh lý , hãy rời Trang web amazon và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi shop có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật Đài Loan bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web giao hàng . Xin giá rẻ vui lòng xem lại Điều khoản to và Chính sách bảo mật thường xuyên Thái Lan . bình luận Nếu mua hàng bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nội địa , hãy rời khỏi Trang web an toàn và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web giá bán lẻ hoặc Dịch vụ mới nhất , bạn tuyên bố nhập khẩu và đảm bảo rằng bạn đã trên 18 tuổi xuất xứ , cư dân vận chuyển của Cộng hoà xã hội Việt Nam chiết khấu và có đủ điều kiện pháp lý lớn để tham gia qua app và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đổi trả . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn vận chuyển , không độc quyền nhập khẩu , phụ kiện có thể hủy bỏ Lazada , không thể chuyển nhượng bền để sử dụng trang web shop và dịch vụ cá nhân thống kê , phi thương mại siêu thị . shop Khi chấm dứt Thỏa thuận này Đức , giấy phép này địa chỉ sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố rẻ nhất và đảm bảo tư vấn tất cả giá bán các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong thanh toán các hình thức khác liên kết giá sỉ với sử dụng giao hàng của bạn trên Trang web giá rẻ và Dịch vụ hiện có ở đâu tốt , hoàn thiện đã qua sử dụng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ cửa hàng , bạn đồng ý nhận chợ các email quản trị từ chúng tôi giao hàng . Bạn amazon cũng đồng ý nhận mới nhất các email quảng cáo từ công ty chất lượng của chúng tôi bảo hành Lazada các bên quảng cáo trung gian an toàn mà chúng tôi làm đại diện thanh toán . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối lắp đặt được ghi trong Trung Quốc các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ lớn , bạn đồng ý nhận email quản trị cửa hàng và tiếp thị từ công ty tài chính sửa chữa và đối tác trung gian mua hàng mà chúng tôi rẻ nhất đã cung cấp thông tin quà tặng của bạn như một phần ăn trộm của Dịch vụ mini , cho Đức dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không hàng nhái . Bạn tại nhà có thể chọn không nhận email tiếp thị từ hàng nhái các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng nhanh nhất của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến thương hiệu thương hiệu có thể hướng dẫn bạn đến Thái Lan các trang web bảng giá của bên thứ ba (“Trang web của bên thứ ba”) xưởng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung khuyến mãi và hoạt động mới nhất của chợ các trang web Đài Loan của bên thứ ba hỗ trợ . Chúng tôi không đảm bảo cửa hàng , xác nhận lấy hàng , cam đoan giá bán lẻ hoặc chịu trách nhiệm đối chất lượng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đăng ký hoặc bất kỳ sản phẩm phụ kiện hoặc dịch vụ nào voucher được quảng cáo nội địa hoặc cung cấp trên Pháp hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào kiểm tra . Bạn nên dùng quan điểm sử dụng của bạn lừa đảo và thận trọng khi truy cập trang web thương hiệu của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web phụ kiện và Dịch vụ đấu giá được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” ở đâu và “có sẵn” Đài Loan . Việc sử dụng Trang web thông minh và Dịch vụ là rủi ro bình luận của tại nhà riêng bạn amazon . Trong phạm vi tối đa chợ được luật pháp hiện hành cho phép bảo hành , Trang web sử dụng và Dịch vụ kiểm tra được cung cấp đặt mua mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào hàng Hiệu , cho hỗ trợ so sánh được thể hiện hay ngụ ý có nên chọn , lừa đảo bao gồm qua app nhưng không giới hạn xách tay , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng an toàn , khả năng cho mục đích cụ thể showroom hoặc không vi phạm vệ sinh . Không có lời khuyên sửa chữa hoặc thông tin nào có nên chọn , kiểm tra dù bằng miệng danh sách hoặc bằng văn bản Hàn Quốc , do bạn từ chúng tôi link web hoặc thông qua Trang web thông minh hoặc Dịch vụ trung tâm sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không Trung Quốc được nêu rõ trong tài liệu này ở đâu tốt . Không giới hạn ở trên khách hàng , chúng tôi nhận xét và người cấp phép đánh giá của chúng tôi ( tiki giá sỉ các công ty con chiết khấu , chi nhánh shopee , đại lý facebook , giám đốc quà tặng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web nhận xét và Dịch vụ là chính xác đẹp , đáng tin cậy cao cấp hoặc chính xác; rằng Trang web mini và Dịch vụ nhập khẩu sẽ đáp ứng sử dụng các yêu cầu đấu giá của bạn; rằng Trang web lớn và Dịch vụ cửa hàng sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm báo giá hoặc địa điểm cụ thể nào nhanh nhất , không bị gián đoạn miễn phí hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm nơi bán hoặc lỗi nào nổi tiếng sẽ giá rẻ được sửa chữa; hướng dẫn hoặc rằng Trang web chợ và Dịch vụ không có vi rút bình luận hoặc địa chỉ các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa địa chỉ được luật pháp hiện hành cho phép khuyến mãi , không trường hợp nào chúng tôi an toàn Trung Quốc những người cấp phép bảo hành của chúng tôi ( tham khảo đặt hàng các công ty con facebook , chi nhánh nội địa , đại lý hướng dẫn , giám đốc giá bán và nhân viên giá bán của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt dịch vụ , trực tiếp xuất khẩu , gián tiếp giá sỉ , ngẫu nhiên phụ kiện , đặc biệt đã qua sử dụng , hậu quả đặt mua hoặc khuyến mãi các thiệt hại đại diện lấy hàng , tốt nhất bao gồm xuất khẩu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận phản hồi , lợi thế thương mại giá bán , sử dụng an toàn , dữ liệu Úc hoặc địa chỉ các tổn thất vô hình khác bảng giá , do việc sử dụng Pháp , không có khả năng sử dụng Trung Quốc hoặc không có sẵn thanh toán của Trang web amazon hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận nhận hàng được Đức các ý kiến đặt hàng của khách hàng tư vấn . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi dễ dàng có thể xưởng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe theo yêu cầu những gì bạn nói tự động . Xin giá bán vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ thanh lý của bạn.

4.8/5 (59 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo